ผู้เขียน หัวข้อ: ดูหนังออนไลน์ Antebellum 2020  (อ่าน 21 ครั้ง)

siritidaphon

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 124
    • ดูรายละเอียด
ดูหนังออนไลน์ Antebellum 2020
« เมื่อ: สิงหาคม 01, 2020, 08:08:11 pm »
“จักรวาลสยองขวัญโลกคู่ขนาน” เปิดท้าคนใจกล้าให้มาเผชิญหน้าความลึกลับขั้นสุดใน “Antebellum” ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่จากทีมผู้สร้าง “Get Out” และ “Us” เพียงแค่ปล่อยตัวอย่างสู่สายตาแฟนๆ ทั่วโลกก็ได้รับความสนใจอย่างมาก จนสื่อใหญ่หลายสำนักจัดเป็นหนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ 2020 ที่ไม่ควรพลาด! และคอหนังโหดบ้านเราหายห่วงได้ เพราะ “มงคลเมเจอร์” เตรียมนำ “Antebellum” เตรียมเข้าฉายในไทย

กลายเป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญแห่งปีสำหรับคอหนังทั่วโลกไปแล้วสำหรับภาพยนตร์เขย่าขวัญแหวกแนวคอนเซปต์เทพอย่าง “Antebellum” ผลงานเรื่องล่าสุดจากผู้สร้างภาพยนตร์ที่ปั่นหัวผู้ชมมาแล้วทั่วโลกอย่าง “Get Out” (2017) และ “Us” (2019) เพราะทันทีที่ปล่อยภาพโปสเตอร์แรกกับตัวอย่างหนังก็เรียกเสียงฮือฮาจากสื่อชั้นนำจากทั่วโลกอย่างเว็บไซต์วิจารณ์หนังอย่าง “Rotten Tomatoes” และ “Collider” ที่ต่างก็ยกให้ “Antebellum” ขึ้นหิ้งหนังเขย่าขวัญห้ามพลาดแห่งปีไปแล้ว

ซึ่งหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่หลงใหลภาพยนตร์สายสยองที่เดินเรื่องชนิดคาดเดาไม่ได้ไปจนนาทีสุดท้าย และได้รับกระแสตอบรับจากนักวิจารณ์และผู้ชมท่วมท้นอย่างเรื่อง “Get Out” และ “Us” คุณจะต้องตื่นเต้นกับการมาถึงของ “Antebellum” เรื่องราวของ “เวโรนิกา เฮนลีย์” (จาแนลล์ โมเน) นักเขียนสาวระดับเบสต์เซลเลอร์ ผู้ซึ่งโชคชะตาเลือก “เธอ” ให้ปลดปล่อย “พวกเรา” จากอดีต เธอเท่านั้นที่จะสะสางปริศนาสุดสะพรึง ก่อนที่เหตุการณ์เหนือการควบคุม และความเลวร้ายทั้งหมดจะยากเกินแก้

โดยสองผู้กำกับอย่าง “เจอร์ราด บุช” และ “คริสโตเฟอร์ เรนซ์” ได้เล่าที่มาของพล็อตเรื่องว่าเกิดขึ้นจากฝันร้ายของบุชหลังจากที่เขาเพิ่งสูญเสียคุณพ่อ


ดูหนังออนไลน์ Antebellum 2020  ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://ดูหนังออนไลน์.video/