ผู้เขียน หัวข้อ: ดูหนังออนไลน์: The Eight Hundred หนังสงคราม รัก  (อ่าน 42 ครั้ง)

siritidaphon

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 320
    • ดูรายละเอียด
ดูหนังออนไลน์: The Eight Hundred หนังสงคราม รัก
« เมื่อ: ตุลาคม 14, 2020, 06:26:00 pm »
แนวสงครามรักชาติ เรื่อง The Eight Hundred นักรบ 800 ที่จะว่าด้วย เรื่องราวในช่วงของสงครามโลก ครั้งที่ 2 ที่กองทัพญี่ปุ่นได้เข้ายึดเมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยที่มีกองกำลังจีน กองกำลังหนึ่งที่ลุกขึ้นสู้และมีชื่อว่า กองกำลังปฏิวัติแห่งชาติที่ 88 ที่คอยต่อสู้และรวมไปถึงปกป้องคลังสินค้า ซึ่งเป็นที่มั่นสุดท้ายของพวกเขา และกองกำลังของพวกเขานั้น เหลือเพียงแค่ 400 คนเท่านั้น แต่ได้ทำการวางแผน เพื่อที่จะหลอกล่อกองทัพญี่ปุ่นว่า มีกองกำลังถึง 800 คนอีกด้วย

อีกทั้งยังมีการช่วยเหลือ จากประชาชนชาวจีนอย่างลับๆอีกด้วย ในขณะเดียวกันของญี่ปุ่นก็พยายามทุกวิถีทาง เพื่อที่จะเข้าไปยึดโกดังคลังสินค้าให้ได้ และกองกำลังดังกล่าวนั้น ก็สามารถที่จะยืนหยัดต่อสู้อย่างไม่กลัวความตายได้เป็นอย่างดี และมีการรบครั้งนี้ทำให้รบกันถึง 4 วัน 4 คืนเลยทีเดียวจนได้รับการยกย่อง และถูกบันทึกจากประชาชนชาวจีน เอาไว้ว่าเป็นอีกหนึ่งวีรกรรมชั้นเยี่ยม จากการต่อสู้ที่กล้าหาญ เป็นอย่างยิ่งและสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรก ของกองกำลังปฏิวัติที่ 88 อีกด้วย

ถึงแม้ว่าหน้าหนังสงครามนั้น ค่อนข้างที่จะอ้างอิงจากประวัติศาสตร์จีน เรื่องนี้อาจจะไม่ค่อยเป็นกระแสมากมายนักเท่าไหร่ในบ้านเราก็ตามที แต่บอกได้เลยว่าด้วยชื่อเรื่องที่หนัง มีคำว่าเป็นร้อยห้อยท้ายนั้นก็พาลให้ ถึงหนังฟอร์มยักษ์สงครามแนวเดียวกัน จากฝั่งอเมริกาไม่ได้เลยก็ว่าได้ แต่เรียกได้ว่าเอาเข้าจริงแล้ว เป็นอีกหนังเรื่องนึงของหนังจีน ฟอร์มยักษ์ที่ทำออกมาได้อลังการงานสร้างเป็นอย่างมากเลยทีเดียวและรวมไปถึง สร้างสถิติที่สามารถทำปรากฏการณ์ฝ่าวิกฤติเชื้อไวรัส ดังกล่าวถล่ม Box Office ในประเทศจีนได้

ดูหนังออนไลน์: The Eight Hundred หนังสงคราม รักชาติ ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://www.ดูหนังออนไลน์.video