ผู้เขียน หัวข้อ: โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว 8 ตัวเด็  (อ่าน 48 ครั้ง)

siritidaphon

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 26
  • ดูรายละเอียด
โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว 8 ตัวเด็
« เมื่อ: มิถุนายน 01, 2018, 09:59:43 pm »
สาว ๆ ที่กลุ้มใจอยู่กับปัญหาสิวและกำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ เพื่อมารับมือกับสิวอักเสบ สิวอุดตัน หรือสิวผด ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำไม่ใสวิ้งเหมือนอย่างเคย พาลให้อารมณ์เสียเพราะส่องกระจกทีไรก็เจอแต่สิว สิว และสิว ! แล้วจะรับมือยังไงล่ะทีนี้ ไม่ต้องกังวัลใจไปค่ะสาว ๆ

เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมขอจัดหนัก 8 ตัวช่วยเด็ด ๆ โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวที่คัดมาเป็นอย่างดีเพื่อเอาใจสาวหน้าสิวที่อยากกลับมาหน้าใส มาฝากไว้เป็นตัวเลือกให้ได้ลองใช้กันดูค่ะ จะมีตัวไหนเด็ดบ้าง ไปดูกันเลย

1. Biore Facial Foam pure Acne Clear

โฟมล้างหน้าที่เหมาะสำหรับสาวผิวมันและผิวแพ้ง่าย เมื่อใช้ไปสักระยะสาว ๆ จะรู้สึกได้เลยค่ะว่าสิวที่เคยขึ้นเห่อบนใบหน้าค่อย ๆ ลดลง ไม่มีสิวอุดตัน ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือเป็นผื่น เนื้อโฟมนุ่มล้างออกง่าย ทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจด ช่วยให้ผิวหน้าที่เคยหมองคล้ำขาวกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทำให้รู้สึกสดชื่นเวลาใช้ ขนาด 100 กรัม ราคาประมาณ 79 บาท

2. Garnier Pure Active Anti-Acne White Acne & Oil Clearing Foam

โฟมล้างหน้าสูตรรักษาสิวโดยเฉพาะ เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวเสี้ยน มีรอยแดงที่เกิดจากสิวและมีปัญหาสิวอุดตัน ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าและช่วยกระชับรูขุมขน สาว ๆ ที่มีผิวมันและผิวแพ้ง่ายเมื่อใช้ไปสักระยะจะเห็นได้ว่าสิวหายเกลี้ยง ถ้าเทียบกับราคาก็คุ้มสุด ๆ เลยค่ะ ขนาด 100 กรัม ราคาประมาณ 129 บาท

3. Mentholatum Acnes Clear & Whitening Face Wash

สาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิวอุดตันและสิวผดใช้แล้วรับรองว่าติดใจแน่นอนค่ะ เพราะเนื้อโฟมนุ่มละเอียด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนให้หลุดออกได้ง่าย ไม่ทำให้เกิดสิวใหม่ สิวผดเม็ดเล็ก ๆ ที่กระจายอยู่ทั่วใบหน้าก็จะค่อย ๆ หายไป คุมความมันได้ดี แต่ไม่เหมาะกับสาวผิวแห้งนะคะ เพราะใช้แล้วหน้าจะรู้สึกแห้งตึง ส่วนสาวผิวมันและผิวแพ้ง่ายแนะนำให้ลองใช้ดูค่ะ เพราะให้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจดีทีเดียว ขนาด 100 กรัม ราคาประมาณ 129 บาท

4. Hada Labo Deep Clean & Blemish Control Face Wash

โฟมสูตรอ่อนโยนต่อผิว สำหรับสาวหน้ามันสิวขึ้นง่ายเมื่อใช้โฟมตัวนี้แล้วจะไม่มีสิวใหม่ผุดขึ้นมากวนใจ สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายขอแนะนำให้ใช้เลยค่ะ เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน แอลกอฮอล์ สีและน้ำหอม ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ฟองฟูนุ่มล้างออกง่าย หลังล้างหน้าสาว ๆ จะรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้ดี ไม่แห้งตึงเลยค่ะ ขนาด 100 กรัม ราคาประมาณ 166 บาท

5. Essentials Foaming Facial Cleanser

โฟมล้างหน้าสูตรเจลตัวนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่กำลังเผชิญกับปัญหาสิวอุดตันหรือสิวอักเสบค่ะ เมื่อใช้ไปได้สักระยะจะรู้สึกได้ว่าผิวหน้าเริ่มเนียนใสขึ้น หน้าไม่มันเยิ้ม และช่วยป้องกันการสิวใหม่อีกด้วย ขนาด 240 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 174 บาท

6. Bifesta Foaming Whip Sebum

โฟมล้างหน้าตัวนี้บอกเลยใช้แล้วฟินมาก เนื้อโฟมนุ่มและอ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวผสม ผิวมัน และผิวแพ้ง่าย ไม่ผสมแอลกอฮอล์และน้ำหอม จึงไม่ทำให้รู้สึกระคายเคืองหลังใช้ ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่นไม่แห้งตึง มีสารสกัดจากชาเขียวที่ช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วยค่ะ ขนาด 180 กรัม ราคาประมาณ 195 บาทโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว 8 ตัวเด็ด สยบทุกปัญหาสิว กระชับรูขุมขน แบบเอาอยู่ ! ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.beautysanta.com/รูขุมขนกว้างวุฒิศักดิ์/

CruzDoyle

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 2
  • ดูรายละเอียด
Re: โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว 8 ตัวเด
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2018, 02:57:39 pm »
ถ้าเป็นผู้ชายหน้ามัน ใช้ตัวไหนครับ

chrisEmilia

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 2
  • ดูรายละเอียด
Re: โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว 8 ตัวเด
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2018, 05:46:09 pm »
โฟมล้างหน้า ชนิดนี้ยังวางขายอยู่หรือป่าวครับ