ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการ กำจัดสาหร่าย ในพืชคืออะไร  (อ่าน 22 ครั้ง)

siritidaphon

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 26
    • ดูรายละเอียด
วิธีการ กำจัดสาหร่าย ในพืชคืออะไร
« เมื่อ: มิถุนายน 13, 2018, 09:59:54 pm »
วิธีการ กำจัดสาหร่าย ในพืชคืออะไร สาหร่ายไม่ใช่สิ่งที่เติบโตในน้ำ นี่คือชื่อของสิ่งมีชีวิตที่เกี่ยวกับการสังเคราะห์แสงที่ต่ำกว่าซึ่งมักประกอบด้วยเซลล์เดียวหรือหลายเซลล์ที่เก็บเกี่ยวในอาณานิคมหรือเส้นใย พวกเขาอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมทางน้ำ ของพืชที่สูงขึ้นพวกเขาจะประสบความสำเร็จจากการขาดการพัฒนาของอวัยวะ: ลำต้นใบดอกเช่นเดียวกับสิ่งที่พวกเขามีมากที่สุดในประวัติศาสตร์อาศัยอยู่เฉพาะในน้ำในขณะที่พืชกำลังก่อตัวขึ้นบนบกและหลังจากที่บางส่วนของพวกเขากลับลงไปในน้ำ

พืชที่สูงขึ้นดอก (เช่นเดียวกับอีกหลายสายพันธุ์มอสและเฟิร์น) เราปลูกเพื่อประดับและฟื้นฟูสาหร่ายพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเดียวกันยกเว้นสำหรับชนิดเดียวที่มีค่าประดับใส่ตู้ปลาโดยไม่ต้องมีส่วนร่วมและคูณในนั้นได้อย่างแม่นยำเมื่อโดนความสมดุลและ ความสมดุลขาดตลาด พวกเขาในรูปแบบสารละลายน้ำที่ก่อให้เกิดความขุ่นหรือเปลี่ยนสีหรือติดอยู่กับทุกพื้นผิวในรูปแบบของปุยรวมกลุ่มเส้นด้ายและขดลวดแผ่นเมือกและไม่ชอบ เป็นที่ชัดเจนว่าการปรากฏตัวของพวกเขาไม่ได้นำไปสู่ความสวยงามของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ

Excursus ในวิทยาวิทยา
ทำไมสาหร่ายบางครั้งถึงจับปลาได้?

กฎของธรรมชาติเป็นสิ่งมีชีวิตที่ทุกสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ได้ สิ่งสำคัญที่จำเป็นสำหรับชีวิตของสาหร่าย:

น้ำ
แสง;
อาหาร (macronutrients)
เห็นได้ชัดว่าทั้งหมดนี้อยู่ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำใด ๆ

สำหรับธาตุแสงและแมกกาโมเรียสาหร่ายจะแข่งขันกับพืชที่ออกลูก ตั้งแต่หลังเป็นที่จัดยากขึ้นและจัดสูงในเงื่อนไขที่ดีที่พวกเขาได้รับชัยชนะในการแข่งขันครั้งนี้ยับยั้งการเจริญเติบโตของบรรพบุรุษของกล้องจุลทรรศน์ดั้งเดิมมากขึ้นแยบคายของอาหาร

อย่างไรก็ตามผู้ที่มีอายุมากขึ้นฉลาดแกมโกงมากขึ้นที่ยั่งยืนมากขึ้นผู้ป่วยมากขึ้นและความต้องการน้อย แน่นอนว่าคุณสมบัติเหล่านี้ไม่ใช่คุณสมบัติของตัวละคร แต่เป็นลักษณะทางชีววิทยา สาหร่ายสามารถสร้างความแตกต่างของสปอร์และโครงสร้างอื่น ๆ ที่สามารถอยู่รอดครั้งเสียเปรียบพวกเขาต้องการคลื่นความถี่ที่แตกต่างกันของแสงอื่น ๆ พวกเขามีวิธีการได้เร็วขึ้นของการทำสำเนา และถ้าเงื่อนไขในตู้ปลาจะไม่เหมาะสำหรับพืชที่สูงขึ้นจะมีแน่นอนสังข์, ไดอะตอมหรือไซยาโนแบคทีเรียซึ่งจะไม่ลังเลที่จะใช้ประโยชน์จากมัน

มีสาหร่ายหลายส่วนที่มีสีแตกต่างกันขึ้นอยู่กับเม็ดสีที่มีอยู่ ต่อไปเราจะอธิบายถึงสิ่งที่ตัวแทนของหน่วยงานต่างๆในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำมีลักษณะอย่างไรและเงื่อนไขใดที่เกิดจากการระบาดของตัวเลข

สีน้ำเงิน – เขียว (ไซยาโนแบคทีเรีย)
เซลล์ของพวกเขาไม่มีนิวเคลียสดังนั้นสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ในช่วงสาหร่ายจะมีอยู่ในตัวเอง ในความเป็นจริงพวกเขามีเชื้อแบคทีเรียซึ่งได้รับความสามารถในการสังเคราะห์แสง (ในหลักสูตรของมันโดยวิธีการของพลังงานแสงจากน้ำและก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่เกิดขึ้นในเซลล์ที่มีชีวิตของน้ำตาล) แม้จะมีตำแหน่งที่ต่ำบนบันไดวิวัฒนาการสิ่งมีชีวิตเหล่านี้มีความเหนียวมากและพลาสติกและเป็นอันตรายที่พวกเขาสามารถทำให้ตู้ปลามันเป็นเรื่องยากที่จะประเมินวิธีการ กำจัดสาหร่าย ในพืชคืออะไร ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.bcithailand.net/กำจัดสาหร่าย/